หยุดยาวๆๆช่วงวันพ่อ คนส่วนใหญ่ก็ออกตจว. หรือไม่ก็พาพ่อไปหาไรทานกันครับ ดังนั้นมันเป็นโอกาสดีที่พี่หมีจะได้ไปลิ้มลองร้าน Maiuu izakaya ร้านนี้พี่หมีเห็นมานานพอควร รีวิวมีเรื่อยๆๆ พี่หมีก็ไม่มีโอกาสได้ไปลองซักที จนวันนี้ละครับมีโอกาสได้ไป เนื่องจากทางร้านขยายเวลาโปรโมชั่นจากเดิม 31 ตค เป็น 31 ธค ครับ ไม่พูดพร่ำทำเพลงละครับ เข้าไปดูรีวิวกันเลย วันนี้ไม่เวิ่นเว้อละ 5555

เบียร์คอกเทลพี่หมีจัดมาชิม 4 ตัว
บ๊วย เหมาะเป็นแก้วเปิดมากครับ เพราะลื่น กลิ่นบ๊วยอ่อนๆ ทำให้เรียกความสดชื่นได้
เมลอน เหมาะจิบเรื่อยๆ หอมเมลอนอ่อนๆ ตัวนี้ลื่นมาก แป๊บๆ หมด
พีช อันนี้พี่หมีจิบของลูกแก๊งค์ ถ้าใครชอบพีชน่าจะชอบฮะ ส่วนตัวพี่หมีว่ากลิ่นพีชแรงไปนิด (พี่หมีไม่ค่อยชอบพีช เท่าไหร่ฮะ เพราะพีชมันมีกลิ่นเฉพาะที่ทำให้กลบรสอื่นๆ)
ยุสุฮันนี่ แก้วนี้ถ้าไม่กะว่าจะจิบรสอื่นต่อยิงยาวได้เลยครับ แต่ถ้าสั่งแล้วกะชิมรสอื่นต่อ พี่หมีว่า รสสัมผัสมันทำให้เราติดพอไปจิบรสอื่นแล้ว รสอื่นจะเบาไปครับ แต่ส่วนตัวแก้วนี้ลื่นพอๆ กับเมลอน เลยละฮะ กลิ่นส้มอ่อนๆ พร้อมหวานน้ำผึ้งนิดๆๆๆๆ

สรุปร้าน Maiuu บุฟเฟ่ต์ 705 บาทเน็ต พี่หมีว่าคุ้มค่า ใครบอกว่าเวลาน้อยไม่คุ้มก็แล้วแต่ครับ ส่วนตัวใครสามารถกินไม่หยุดเลย 90 นาทีได้ พี่หมีก็ว่าไม่คุ้มครับ ส่วนตัวพี่หมีกินแบบเรื่อยๆ เบียร์นี่ไปก็ไม่ได้จัดหนักอะไร เน้นเรื่อยๆ เพราะไปรีวิวให้ลูกแก๊งค์เลยต้องการละเลียดรสชาติครับ รสอาหารพี่หมีว่าทำออกมาได้ดี กินคู่เบียร์ หรือ ชูไฮ นี่เพลินจริงๆ ครับ คนเรานั่งเม้าๆๆกินๆ แบบนี้ก็สบายๆนะครับ บริการจากทางร้านเยี่ยมมากครับ แม้ว่าทางร้านจะตกใจที่เจอหมีบ้า มาใส่เบียร์ตั้งแต่ร้านเปิด 11.30 มาถึงไม่สั่งน้ำอะไรให้เสียเวลา จัดมาเบียร์เลยก็ตามฮะ ใกล้หมดเวลามีมาแจ้งว่าเหลือเวลาอีกนิดหน่อยอยากรับอะไรเพิ่ม บรรยากาศสบายๆๆ เนื่องด้วยทางร้านจัดแต่งด้วยโทนสีจากไม้ทำให้สบายๆ ครับ ใครอยากลองไปจัดก็ลองได้ครับ พี่หมีว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้มครับ

Comments

comments