โคตรลัดคิวมารีวิวแบบด่วนสุดๆๆ เพิ่งกินเมื่อกลางวันตกเย็น พี่หมีก็รีบมารีวิวเบยยยย กลัวเก็บไว้แล้วจะติดหนี้ไว้อีก ร้าน Snapper พี่หมีรู้จัก และ ติดตามมานานแล้ว เป็นร้านขาย Fish n Chips ที่นำปลามาจากนิวซีแลนด์ นี่เป็นครั้งแรกที่พี่หมีได้ไปฮะ เพราะร้านอยู่แถว นานา เรียกได้ว่า ไม่ใช่ระยะทำการพี่หมีเท่าไหร่… (จริงๆ คือ ขี้เกียจฝ่าความร้อน) วันนี้ประจวบเหมาะได้ผ่านแถวนั้นเลยซะหน่อยยยยยย

มาดูพิกัดร้านกันก่อนเลยฮะ

Center map
Get Directions

ชื่อร้านก็แสนจะชัดเจนว่า เน้นหนักไปที่ Fish n Chips นั่นเองฮะ ไม่รอช้าเข้ามาดูหน้าตากันเลย

มีภาพปลาแปะมาเลยฮะว่า ที่ปลามาจากไหนอย่างไรยังไง

มีภาพปลาแปะมาเลยฮะว่า ที่ปลามาจากไหนอย่างไรยังไง

มื้อนี้พี่หมีไปในฐานะ กขค 55555 เลยมี Amuse Bouche มา 3 คำ

มื้อนี้พี่หมีไปในฐานะ กขค 55555 เลยมี Amuse Bouche มา 3 คำ

เป็นถั่วแดง และ ซัลซ่าครับ ทานแล้วสดชื่นรื่นรมย์พอสมควร์ฮะ

เป็นถั่วแดง และ ซัลซ่าครับ ทานแล้วสดชื่นรื่นรมย์พอสมควรฮะ

Snapper's Fish Cakes.. รสชาติดีครับเป้นเนื้อปลาผสมกัยผักชีฝรั่งสับ ชุบแป้งทอดมีความหอมของผักชีฝรั่งทานกับเลม่อน และซอสมะเขือพิเศษจากทางร้านอร่อยสุดๆ ครับ ซอสมะเขือเฉพาะของทางร้านนี้รสชาติดี มีความหยาบของเนื้อมะเขือดเทศต่างจากศอวมะเขือตามซุปเปอร์ขัดเจนฮะ

Snapper’s Fish Cakes.. รสชาติดีครับเป้นเนื้อปลาผสมกัยผักชีฝรั่งสับ ชุบแป้งทอดมีความหอมของผักชีฝรั่งทานกับเลม่อน และซอสมะเขือพิเศษจากทางร้านอร่อยสุดๆ ครับ ซอสมะเขือเฉพาะของทางร้านนี้รสชาติดี มีความหยาบของเนื้อมะเขือดเทศต่างจากศอวมะเขือตามซุปเปอร์ขัดเจนฮะ

จานของพี่หมีเป็น The Otago NZ fish of the day, thick cut chips, crispy fried calamari & battered scallops ชิปส์มาแบบหนาใหญ่สะใจสุดๆ ครับ คาลามารี่ทอดมากรอบเนื้อในหนึบหนับดีครับ ตัวscallops ทอดมาดี ติดเค็มเล็กน้อยครับ ส่วนตัวฟิช ปลาเนื้อฉ่ำหวาน ผิวแป้งทอดมากรอบแม้ว่่ากินถึงคำสุดท้าย ซอสกระเทียมที่ให้มาอร่อยเวลาจิ้มแล้วไม่เลี่ยนเลยครับ

จานของพี่หมีเป็น The Otago NZ fish of the day, thick cut chips, crispy fried calamari & battered scallops ชิปส์มาแบบหนาใหญ่สะใจสุดๆ ครับ คาลามารี่ทอดมากรอบเนื้อในหนึบหนับดีครับ ตัวscallops ทอดมาดี ติดเค็มเล็กน้อยครับ ส่วนตัวฟิช ปลาเนื้อฉ่ำหวาน ผิวแป้งทอดมากรอบแม้ว่ากินถึงคำสุดท้าย ซอสกระเทียมที่ให้มาอร่อยเวลาจิ้มแล้วไม่เลี่ยนเลยครับ

 

อาหารร้านนี้พี่หมีถือว่าทำได้ดี ให้ไป 8 อุ้งตรีน อาหารทอดไม่เลี่ยน ไม่อมน้ำมัน ทอดกรอบ อาหารข้างในฉ่ำ รสอาหารติดเค็มเล็กน้อย เข้าใจว่าอาหารทะเลก็ต้องมีติดเค็มจากตัวมันเองอยู่ละฮะ บรรยากาศร้านชิลๆ ทั้งในยามกลางวันและยามค่ำคืน ที่สำคัญทุกวันจันทร์มี All you can Eat ราคา 499++ ด้วยฮะ น่าสนใจมาก  สำหรับใครที่ชอบทาน Fish n Chips ลองไปกันได้ฮะ ราคาสมเหตุผลกับขนาดจานที่ถือว่าใหญ่ระดับปกติฮะ

Comments

comments