ในยุคที่พี่หมีแว่นสนใจแต่อสังหา เห้ยยยไม่ใช่สิ ตอนบอกว่าในยุคที่ผู้คนหันมารักสุขภาพมากขึ้น ใส่ใจการออกกำลังกาย หันหาอาหารที่ปรุงแต่งน้อย เน้นความอร่อยของวัตถุดิบ คำนวณแคลอรี่ต่อมื้อเพื่อสุขภาพ ร้านอาหารคลีนจึงผุดมามากมาย ซึ่งส่วนใหญ่พี่หมีใจดีจะเห็นขายผ่านเฟสบุคซะเยอะ วันนี้พี่หมีมาขอแนะนำร้านอาหารคลีน ที่มีหน้าร้านอยู่ระหว่างสุขุมวิท ซ.18 และ ซ.20 ฮะ อยู่ริมถนนซะด้วย พอมีที่จอดรถในเวิ้งข้างๆ ร้านนะฮะ แต่แนะนำเป็น รถไฟฟ้าลงอโศกจะดีกว่านะครับ ร้านนี่ก็คือร้าน Mix & Munch Cafe

จริงๆ แล้วสายคลีนหลายคนคงเคยได้ไปลิ้มลองบ้างแล้ว เทรนเนอร์ที่พี่หมีรู้จัก หรือ น้องๆ ที่เฮลตี้ล้วนไปลองมาแล้วทุกคน เวลาเปิดปิดก็ 10.30 – 20.00 ฮะ ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลง ร้านนี้พี่หมีแนะนำว่า เจ้าของร้านเป็นกันเองมากครับ

Basic RGB

มาดูเมนูจากทางร้านฮะ อันนี้เป็นสไตล์ Mix & Match แบบเราเลือกเองนะครับ เลือกตามสเตปง่ายดีครับ มีบอกแคลอรี่ และ ราคามาด้วย

Basic RGB

หรืออยากจัดเป็นสลัดเบาๆ ก็ได้นะฮะ บอกเลยครับว่ารสชาติอาหารที่นี่ดีจริงๆ

photo_1

สำหรับคนที่ไม่อยากคิดทางร้านก็มีเซ็ทมาให้แล้วนะครับ เราสั่งได้เลย มีหลากหลาย แถมเปลี่ยนซอสที่มช้กับอาหาร หรือ สลัดในเซ็ทได้ด้วย อาหารที่นี่จะปรุงใหม่ทุกจานนะครับ ถือว่าทีเด็ดเลยละครับ แน่นอนฮะพี่หมีไปไหนมาไหน มันต้องเป็นแพคคู่ล้าวววววว

photo_0

กล่องนี่ของพี่หมีฮะ เป้น Salmon set พี่หมืเลือกเป็น Seafood wasabi มากินคู่กับ Salmon ส่นน้ำสลัดพี่หมีจัดเป็น Balsamic คู่บุญฮะ มีแคลอรี่บอกชัดเจน 336 Kacl สบายใจได้ซัดเลยไม่ต้องคิด 55555

photo_2

เปิดมาหน้าตาฮะ เป็นแซลมอนชิ้นกำลังดี ฟักทองย่าง 3 ชิ้น พร้อมสลัดผัด และ มะเขือเทศราชินี รสชาติปรุงออกมาได้ดีครับ ปลาย่างมาดีครับ ราดกับน้ำจิ้มวาซาบิซีฟู๊ด จี๊ดมากกกกกก ลืมไปเลยว่ากินคลีนอยู่ 5555 สลัดผักก็มาตรฐานครับ มะเขือเทศราชินีกินคู๋บัลซามิก นี่คือที่สุดละครับ รสเปรี้ยวของน้ำสลัดนำพาความหวานของมะเขือเทศราชินีออกมาอย่างโดดเด่นครับ จานนี้พี่หมีประทับใจคุ้มค่าราคาฮะ

photo_4

อีกกล่องแน่นอนฮะ เป็น Chicken Set มีข้าวไรซ์เบอรี่ กับไก่ พร้อมด้วยซัลซ่า และ สลัดผักเหมือนของพี่หมี จานนี้ไก่รสชาติโอเคครับ น้ำจิ้มที่คู่มาเป็น Mix & Munch แต่คนที่ไปด้วยบอกว่าชอบ Seafood Wasabi มากกว่า ซึ่งซอสที่คู่กับอาหารเราเติมได้นะฮะ พี่หมีเลยจัด Seafood Wasabi มาให้อีกถ้วยครับ ซัลซ่ารสชาติไม่จัดจ้านเกินไป แต่ก็ไม่จืดชืดนะฮะ เผ็ดพอได้อยู่ อิอิ สำหรับคนที่ไปด้วยดูจะปลื้มปลิ่มพอควรสำหรับอาหารแนวนี้ เพราะได้ทั้งสุขภาพ และ รสชาติที่ดีฮะ

สรุปคร่าวๆ สำหรับร้าน Mix & Munch ถือเป็นแหล่งทางเลือกอาหารคลีนสำหรับคนที่อยู่ละแวกอโศก ที่อยากหาอาหารแนวคลีนทานซึ่งทางร้านมีบริการจัดส่งด้วยนะฮะ ราคาอาหารถือว่ากลางๆ ไม่แพงมาก เมื่อเทียบกับปริมาณอาหาร และคุณค่าทางโภชนาการ คนรักสุขภาพควรไปลองฮะ สำหรับพี่หมีความคลีน ความอร่อย รสชาติ บรรยากาศ บริการ เอาไป 8.5 อุ้งตรีนฮะ

 

FB ร้าน https://www.facebook.com/mixandmunchcafe กดไลค์กันได้เลยฮะ วันนี้พี่หมีใจดีร่ำลากันไปก่อนฮะ แล้วเจอเรื่องกินๆ กันใหม่ฮะ

Comments

comments