ไม่ได้อัพเดตแฟชั่นนานมากครับ วันนี้พี่หมีเลยมาแนะนำกันซะหน่อย ช่วงนี้พี่หมีเห็นกระแส power stone หินสีมาแรงมาก ไปไหนก็เจอร้านขาย เมื่อซัก 2 – 3 ปีที่แล้วครับ พี่หมีเริ่มสนใจ power stone จริงๆ มันเคยเป็นกระแสมาแล้วครั้งนึงเมื่อนานมาแล้ว แต่ไม่ได้ดังฮิตเท่าช่วงนี้

ย้อนไปเมื่อ 2 – 3 ปีที่แล้ว พี่หมีหามาใส่เพื่อความสวยงาม แฟชั่น ซัก 90 เปอเซ็นต์ ส่วนเรื่องความเชื่อนั่นนี่ พี่หมีก็เอาไว้ซัก 10 เปอเซ็นต์ จนตอนนี้พี่หมีเห็นคนเห่อใส่ จนเลิกใส่ครับ

ถามว่าใส่แล้วได้อะไรพิเศษมั๊ย ก็ไม่ได้มีไรพิเศษมากมายเกิดขึ้นครับ ถ้าชาวแก๊งค์ สนใจจริงๆ พี่หมีก็แนะนำได้ที่ ร้านช้างไทย ที่Terminal 21 ครับ ร้านนี้ดีตรงที่เราสามารถเลือกหินมาร้อยใส่เองได้ครับ มันทำให้เราได้กำไลเกร๋ๆ ไม่ซ้ำใคร แถมเค้ารับเซอร์วิชตลอดเช่น กำไลเริ่มย้วยเค้าก็เปลี่ยนเชือกให้ใหม่ครับ
ปกติหินสีจะมีหลายขนาดครับ สำหรับผู้หญิง พี่หมีแนะนำ 8 mm สำหรับผู้ชาย 12 mm นี่กำลังดีครับ แต่ที่เห็นทุกวันนี้พี่หมีว่ามันเกร่อมากกกก มีทริคนิดนึงครับ ถ้าอยากเพิ่มความเกร๋ ลองหาเม็ดเงินมาใส่ครับ สำหรับเม็ดเงิน พี่หมีก็พอแนะนำได้ เช่น Bangkoku หรือ Ake Ake ก็โอเคครับ แต่ถ้าอยากจัดหนัก พี่หมีแนะนำ Chrome Heart เลยครับ งามจริงจรัง 5555

พล่ามมาซะยาวก็ได้ถึงเวลาที่พี่หมีจะแนะนำแล้วว่า อะไรที่พี่หมีคิดว่ามันน่าจะกลับมาน่าสนใจครับ มันก็คือ กำไล ที่เรียกว่า Bracelet ที่ทำจากทองเหลือง, เงิน หรือ ลวดลายต่างๆ

แต่สิ่งที่วันนี้พี่หมีจะมานำเหนอครือ กำไลทองเหลืองจากร้าน Sew & Needle ครับ เป็นกำไลทองเหลืองง่ายๆ เรียบๆ ครับ พี่หมีเห็นแล้วโดนใจครับ เป็นทองเหลืองจากอิตาลีครับ ราคาค่าตัวอยู่ที่ 850 บาท งานตามสไตล์ Handmade ดิบๆ นิดๆ ว่าแล้วมาดูหน้าค่าตากันเลยดีกว่าครับ

สำหรับแก๊งค์ลูกหมีที่เบื่อที่จะใส่ power stone หรือไม่อยากจะตามกระแส พี่หมีก็แนะนำเป็นกำไลแบบนี้ครับ ไม่โหล ไม่เกร่อ แถมได้อารมณ์คลาสลิกด้วยครับ ใครสนใจ ตามไปไลค์ ได้ที่ https://www.facebook.com/SewAndNeedle/ หรือสนใจสั่งก็กดได้เลยครับ ร้านนี้งานแนว vintage handmade ครับได้ฟิลดีครับ บริการดี ราคาสมเหตุผลครับ

Comments

comments