หลังจากชีวิตพี่หมีผ่านมรสุมร้านโกงไล่ทวงเงินกันชิบหายวายป่วง จนได้เงินคืนเพราะโพสในพันทิป แถมพอลงเนื้อกระทู้โดนด่าอีก 5555 ก็ได้เวลามาพักผ่อนหย่อนใจกันหน่อยครับ พี่หมีได้ไปงานวิ่ง Virgin We Run 2015  ซึ่งเค้าแถมบัตรทดลองเล่น Virgin ที่เอ็มไพร์ฟรี พี่หมีก็จัดไปครับ ว่ายน้ำ 45 นาที แล้ววิ่งอีก 30 นาที เด๋วแล้วไหนเรื่องกิน คือ พี่หมีทำไรก็ต้องมีการวางแผนฮะ เพราะจริงๆ พี่หมีเห็นแล้วว่า W hotel ห้อง The Kitchen Table เปิด บุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์ 650++ ตั้งแต่ 12.00 – 15.00 รวม ชา กาแฟ น้ำผลไม้ และ สมูทตี้ นั่นเอง พี่หมีเลยวางแผนเบิร์นก่อนไปกินฮะ ว่าแล้วก็เข้าเรื่องกินกันเลย เรื่องออกกำลังกายเป็นเรื่องส่วนบุคคล 5555

 

 

จบมื้อ Brunch เบาๆ ของวันอาทิตย์ขี้เกียจๆของพี่หมีแล้วนะครับ เบ็ดเสร็จค่าเสียหายอยู่ที่ 760 บาท ตัววัตถุดิบ รสอาหาร บริการ กับราคาขนาดนี้ เป็นพี่หมียอมจ่าย SC 10 เปอร์ให้ร้านแบบนี้ดีกว่าครับ 760 ถ้าไปกินในห้าง คาวหวาน ไม่เกิน 4 จาน ไหนจะค่าน้ำ ค่ากาแฟอีก พี่หมีว่า โคตรคุ้มครับ และยิ่งเป็นแบบทำสดจานต่อจานด้วย ทำไมพี่หมีรู้ บอกเลยครับพี่หมีกินไปก็ได้ยินเสียงครัวช๊งเช้งๆ พนงยกอาหารเสริฟ์แบบรวดเร็วมากมายครับ พอเขาซักบ่ายโมงกว่า แขกเริ่มเยอะครับ แน่นอนครับ บริการไม่ขาดตกบกพร่องแม้แต่นิดเดียว… พนง.ไม่มีชักสีหน้า ยิ้มแย้ม แม้ว่าลูกค้าเกือบจะฟลู อาหารไม่มีช้า เติมน้ำ เก็บจาน แถมพอน้ำหมดมีเดินเข้ามาสอบถามว่าอยากรับน้ำอะไรเพิ่มอีก เอาไปเลยครับสุดยอดบริการ 10 เปอร์เซ็นที่เก็บไป โคตรถูก 5555555

สำหรับโปรนี้ มีทุกวันอาทิตย์ถึงวันที่ 27 ธค. 2558 ครับ ใครสนใจก็ไปจัดกันได้นะครับ น่าเสียดายที่พี่หมีไปจัดแค่คนเดียวเลยกินได้ไม่ครบทุกเมนู อยากลองฟรุทสลัด และอาหารอีกสองสามจานเหมือนกันครับ

 

Comments

comments