#พี่หมียิม วันนี้พี่หมีได้รับ invite จากเพื่อนท่านนึงที่เป็นสมาชิกชวนไปทดลองเล่นครับ เรื่องราคาพี่หมีไม่ได้สนใจครับ เท่าที่ทราบคร่าวๆ คือ 2,700 บาทต่อเดือน พี่หมีไม่ได้มาเพื่อขายของ นะครับ ดังนั้นอยากรู้รายละเอียดเกี่ยวกับราคาสมาชิกติดต่อที่ Virgin Active  ได้เลย

ชาวแก๊งค์น่าจะรู้แล้วว่า พี่หมีใจดีมีโปรเจค พี่หมียิม วันนี้พี่หมีเลยถือโอกาสเข้าไปสำรวจ แน่นอนครับ พี่หมีมีกิจกรรมมากมายทั้ง วิ่ง กระโดดเชือก ปั่นจักรยาน เคนโด้ บอดี้เวท และ crossfit…. ดูเยอะใช่ม๊า แน่นอนครับ ใน virgin ก็มีเหมือนทั่วๆไป คือ มีเครื่องสำหรับเวท มีspinner สำหรับปั่นจักรยาน มีลู่วิ่ง มีคลาสมากมาย แต่ที่พี่หมีสนใจอยากลองคือ สระว่ายน้ำ และ ห้องสตรีม ร้อน / เย็น ว่าแล้วก็ตามพี่หมีเข้ามาดูเลย

โซนสตรีมร้อนเย็น พี่หมีไม่สามารถถ่ายมาได้ครับ การบริการที่นี้ เพียงแค่คุณเป็นสมาชิก แค่เอารองเท้าวิ่ง หรือ ชุดว่ายน้ำมา ที่เหลือทาง virgin จะมีให้ทุกอย่าง ทั้งผ้าเช็ดตัว ผ้าเช็ดเหงื่อ ชุดออกกำลังกายครับ ตลอดระยะเวลาการใช้บริการ พี่หมีค่อนข้างประทับใจครับ ไม่มี PT หรือ เซล มา force ให้คุณซื้อแพกเกจใดๆทั้งสิ้น

จบการรีวิวการไปเยี่ยมชมแล้วครับ มาถึงกิจกรรมที่ทำวันนี้ในนั้นกันครับ

อาหาร
มื้อเช้าพี่หมีจัดเป็น มูสลี่ + กล้วย
มื้อกลางวัน เป็น สปาเก็ตตี้ มิโซะ ปลาหมึก เบคอน
มื้อเย็น เป็น หมูกริลล์ + กระหล่ำปลีต้ม + ชมพู่ 5 ลูก

กิจกรรมวันนี้
ว่ายน้ำ 1 กิโลเมตร + วิ่ง 30 นาที เพื่อคาดิโอ
เวทกล้ามท้อง บน ล่าง

เข้าห้องสตรีมร้อน เย็น

เวลาที่ใช้ใน virgin ทั้งหมดราว 4 ชม. ครับ ถือว่าประทับใจพี่หมี แน่นอนถ้ามีโอกาสพี่หมีจะลากหมีนางฟ้า มาสมัครเพื่อใช้บริการร่วมกันแน่นอนครับ

Comments

comments