ช่วงปลายปีแบบนี้ พี่หมีใจดีงานเข้ามากมายหลั่งไหลจนทำให้หายหน้าหายตาไปจากมิตรรักแฟนเพจทุกท่าน ก็ไม่มีไรมากครับโปรเจคมันมาด่วนจริงๆ ขนมยังไม่ค่อยได้ทำ เวลาจะไปซ้อมเคนโด้ก็ไม่มี ทีาสำคัญทำงานมาหลายปี (ไม่บอกว่ากี่ปี) ไม่เคยเป็น ออฟฟิศซินโดรม เจอโปรเจคนี้เข้าไปเป็นเลยปวดเนื้อปวดตัวมาก พูดมาก็ซะยาว…. เข้าประเด็นเลยดีกว่า

ยุคนึงสมัยนึง การที่เราอยากจะทำสติ๊กเกอร์ไลน์เองมันเป็นเรื่องที่ยาก… แต่เมื่อไม่นานมานี้ ทาง Line ประกาศให้เหล่าคนทั่วไปที่มีหัว มีไอเดีย ได้ครีเอทสติ๊กเกอร์ไลน์ แถมทำรายได้เข้ากระเป๋าสบายๆ อีกครับ วิธีการทำก็ไม่ยุ่งยากอะไรครับอยากรู้รายละเอียด รอพี่หมีแว่นมาอธิบายครับ โยนกันเห็นๆ ฮ่าๆๆ

พี่หมีแว่นเองก็ได้ลองทำครับ ไอเดียคือ เด็กเกรียนๆ สไตล์ไทยๆ สามคน 1 หญิง 2 ชาย รักสามเส้า…. ระหว่างเพื่อน!!!!
แห้ว กับ โปก เป็นเพื่อนสนิทกัน….ประมาณ เธอจะมีใจหรือเปล่า เธอจะมองมาที่ชั้นรึเปล่า…… แห้วเป็นเด็กผู้ชาย วัยเกรียน ที่ใช้ชีวิตเกรียนๆ (แบบพี่หมีแว่น) โดยไม่รู้ว่ามีเพื่อนโปกแอบรัก (แต่ชีวิตจริงพี่หมีแว่น ไม่มีเพื่อนชายแอบรักนะ) อย่างห่วงๆ อยู่ใกล้ๆๆ ฮ่าๆๆ จนกระทั่ง อีเห็ดเข้ามา เอ๊ย น้องเห็ด เข้ามาในชีวิตแห้ว (ต้องใส่อารมณ์ เพื่อผู้อ่านครับ) เห็ด กับ แห้ว ก็ดูจะปิ๊งกันตามประสา หนุ่มหัวเกรียน กับ สาวคอซอง!!! โปกจะยอมได้อย่างไร โปกเลยจัดการเข้ามาแนบชิด เพื่อไม่ให้แห้ว กับ เห็ด สานสัมพันธ์รักกันได้ มันจึงเป็นที่มา ของสติ๊กเกอร์ เกรียนๆ นี่หละครับ ยังไง พี่หมีใจดีก็ขอฝากผลงานของพี่หมีแว่น ให้แก่มิตรรัก แฟนเพจ ด้วยขอรับ ไม่ซื้อไม่ว่า ฝากโปรโมท ฝากเข้าไปดูได้ที่ คลิกเลยจ๊ะชาวหมีเสเพล กันหน่อยครับบบบ

http://line.me/S/sticker/1040551


ตัวอย่างสติ๊กเกอร์ไลน์เกรียนๆของพี่หมีแว่นเขาหล่ะ ลองดูลองชมกัน

บอกกันอีกรอบนะจ๊ะ โหลดได้ที่ คลิกเลยจ๊ะชาวหมีเสเพล อย่าลืมอุนหนุนจุนเจือกันบ้างเน่อพี่น้องเน่อ

Comments

comments