อาทิตย์ก่อน พี่หมีเห็นแว้บๆ ว่าเหล่าลูกสมุนพี่หมี ไปกดไลค์ กดแชร์ เพจนึงเข้า โดยเพจนั้นพี่หมีใจร้าย เป็นคนเผยแพร่ แน่นอนว่าพี่หมีก็ไม่ได้สนใจอะไรเท่าไหร่ จนเห็นคนเริ่มไลค์เยอะ เลยไปถามอีพี่หมีใจร้ายว่า เฮ้ยเมิงงงง เพจที่เมิงแชร์ ของเมิงเรอะ พี่หมีใจร้ายบอกว่า เยส!!  เท่านั้นละฮะ พี่หมีถึงขั้นสบถด่า แสรดดด ทำไรไม่บอก เปิดเพจร้านขายอาหารคลีนทำไมไม่บอก ไม่กล่าววะ มีของดีแบบนี้

ลูกแก๊งค์คงรู้จักอาหารคลีนกันบ้าง มันเป็นอาหารที่ปรุงแต่งน้อยๆ เน้นรสธรรมชาติ ซึ่งร้านขายอาหารคลีนทั่วไปที่พี่หมีเห็น จะเป็นพวกอาหารต้มๆๆ ไข่ต้ม ผักต้ม ข้าวกล้อง แซนวิช สลัดอะไรแบบนั้น แต่ของร้าน Clean and Diet ของพี่หมีใจร้ายนั้นถือว่า โดดเด่นออกมาทีเดียวครับ อันนี้ไม่ได้เข้าข้าง เพราะ พี่หมีใจร้ายแม่งเป็น “Scientific Based Consultation” ว่าแต่ไอ้ตำแหน่งเนี่ยมันคืออะไร มันก็คือ ที่ปรึกษาด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ และ โภชนาการ เอาจริงๆ อีพี่หมีใจร้ายแมร่งไม่ใช่ขี้ๆ นะครับ คุณวุฒิแมร่งหางว่าง ดีกรีเพียบดุจ Blue Label ดังนั้นทุกเมนูนี่ถูกคำนวณเรื่องสัดส่วนแคลอรี่มาแล้วอย่างดี ที่สำคัญ แมร่งมีการคำนวณแบบเฉพาะบุคคลนะครับ ไม่ใช่ ใครก็แดรกอาหาร ปริมาณ แบบเดียวกันหมดนะครับ
เอ้าแล้ว ใครทำอาหาร แน่นอนฮะ พ่อครัวนี่ดีกรี เชฟจากร้านอาหารที่ติดอันดับขายดีที่สุดใน ซานฟราน ดังนั้นเชื่อมือได้ครับ ว่าอาหารอร่อย และ คุ้มค่าแน่นอน (ถ้าไม่อร่อย อีพี่ใจร้ายไม่กล้าเอามาขาย เพราะมันก็ขาแดรกครับ) พล่ามมานานไปดูหนังหน้าอาหารกันเลยยยยย

 

ดูหน้าตาอาหารไปแล้ว ทีนี้ก็มาที่ราคาค่าตัวครับ ทางร้านจะมี 2 คอร์สให้เลือกครับคือ

1. 3 Day Courses
– 9 เมนู / 3 วัน ราคา 1,500 บาท

2. Weekly Courses
– 18 เมนู / 6 วัน ราคา 2,500 บาท

พิเศษนะครับ พี่หมีลองถามพี่หมีใจร้ายว่า ถ้าลูกค้าสนใจพวกคอร์สออกกำลังกายด้วย นี่แนะนำได้มั๊ย พี่หมีใจร้ายบอกว่า รับปรึกษาเป็นเคสๆ นะครับ  ใครสนใจก็เข้าไปสั่งไปชมรายการอาหารต่างๆได้นะครับ อัพเดตเมนูกันเรื่อยๆ เลยทีเดียว

ใครอยากลองอาหารคลีนแต่ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน ทำอาหารไม่เป็น หรือกลัวจะคุมแคลอรี่ไม่อยู่ ลองติดต่อดูได้ครับ พี่หมีว่าคุ้มมากครับ เพื่อสุขภาพ

ทีเด็ดของร้านนี้คือ เราแจ้งข้อมูล นน. ส่วนสูง อาหารที่ทานไม่ได้ นน.ที่ต้องการลด ระยะเวลาที่ต้องการลด หรือ เพิ่มนน. นี่แหละครับ สิ่งที่พี่หมีใจร้ายมันจะเอาไป วิเคราะห์มาให้ ทำให้เรามั่นใจได้ว่า เราจะควบคุม หรือ เพิ่ม นน. ได้ตามใจเรา

Tel : 095 163 7963
Line : cleananddiet
Email : [email protected]
Fanpage : https://www.facebook.com/CleanandDiet
Website : http://www.cleananddiet.com
Instagram : https://instagram.com/cleananddiet

Comments

comments