โดนด่าเช้าเย็นจาก พี่หมีแว่นว่า อัพเดตคอนเท้นบ้างอะไรบ้าง พี่หมีใจดีบอกเลยฮะ ช่วงนี้ใช้ชีวิตแฮปปี้มากไปหน่อย ><” กินเที่ยวตลอดเวลานะฮะ แต่ไม่ได้มาอัพเดตไรกันเลยยยยย ชีวิคช่าง ถถถถถ ถึงขนาดโดนทวงแล้วทวงอีกก็ยังหน้าทน ไม่อัำ สุดท้ายทนไม่ไหวละฮะ ขืนไม่ยอมกลับมาเขียนอีกนี่ โดนสาปแช่งแน่นอนนนนนนนน

Chef Man คิดว่าหลายท่านคงรู้จักว่าเป้นเจ้าแรกๆที่มี ซาลาเปาไส้ไหล และทาร้านก้ได้มาเป้นไลน์บุฟเฟ่ต์ให้สำหรับคนที่อยากลิ้มชิมรสอาหารสไลล์ Chef Man ได้ลองกันก่อนไปจัดใหญ่จัดเต็ม สำหรับบุฟเฟ่ต์ของ Chef Man อยู่ที่ Central World ชั้น 1 ตรงโซนสำนักงานครับ อยู่ด้านหลังโซน Groove นั่นเองฮะ

พี่หมีใจดีหาโอกาสเหมาะๆ เลยจัดการโทรไปจองครับ แนะนำให้โทรไปจองก่อน เพราะทางร้านเต็มเร็วมาก และทางร้านเปิดบริการเป็นรอบๆ วันเสาร์-อาทิตย์ เปิดเป็นรอบ 11.00 13.00 15.00 17.00 และ 19.00 พี่หมีไปจัดตั้งแต่รอบ 11.00 สิฮะ ยิงยาวๆ 2 ชม. สำหรับราคา  565 net ส่วนวันธรรมดาราคาเพียง 495 net ฮะ  โทรจองได้ที่เบอร์  02 646-1355, 02 646-1356 นะฮะ

จบรายละเอียดก็มาถึงอาหารกันเลยดีกว่า เรียกได้ว่าเป็นบุฟเฟ่ต์ที่มี อาหารจีนเป็นหลัก และมี อาหารญี่ปุ่นมาเป็นกำลังสนับสนุนเล็กน้อยนะครับ อาหารจีนนี่ครบเครื่องมากครับ ทั้ง ผัด นึ่ง ต้ม ย่าง ทอด

นี่เป็นร้านแรกจริงๆ ครับที่พี่หมีไม่สามารถเขียนบรรยายรสชาติรายเมนูได้ เพราะเมนูเค้าเยอะจริงๆ ครับ เอาเฉพาะแค่โซนผัด ก็มีทั้งผัดเต้าซี่ ผัดน้ำมันหอย ผัดเสฉวน ผัดซี่อิ๊ว โซนต้ม มีทั้งสุกี้ทะเล หมู เนื้อ โจ๊ก โซนนึ่ง นี่ยกติ่มซำมาแบบว่า….. จีบกุ้ง จีบหมูฮะเก๋ากุ้ง หอยเชลล์ ซาลาเปา หมูแดง ลาวา ครีม เผือก และอีกสารพัด

พี่หมีใจดีของอนุญาตสรุปรสชาติอาหารโดยรวมให้เลยดีกว่าครับ สำหรับโซนติ่มซำ พี่หมีว่า สรชาติดีครับ กุ้งกรอบเด้ง แป้งทำได้ที ซาลาเปาไส้ไหลอร่อย แม้ว่ารสชาติอาจจะมีต่างกับร้านปกติบ้าง แต่ก็ถือว่าไม่ได้แตกต่างชัดเจน ขนมจีบ ฟานโก๋ว เผือดทอด และ อีกสารพัด ทำออกมาได้อร่อยถูกปากพี่หมีเหมือนกันครับ เป็ดย่างสไตล์ฮ่องกง รสชาติดี สุกี้อันนี้พี่หมีเฉยๆ ครับ ออเดิร์ฟ หลากหลายกินแก้เบื่อได้ พวกอาหารญี่ปุ่นมาตรฐานไม่ได้โดดเด่นอะไรมากมาย โซนผัดกุ้งผัดเต้าซี่พี่หมีขอบนะครับ อร่อยดีเบิ้ลไปหลาย ส่วนพวกอาหารสำเร็จบางอย่างพี่หมีว่าเฉยๆ โซนของหวานไม่ได้โดดเด่นอะไรเป็นพิเศษ แน่นอน ต่านทาด อันนี้ต้องแยกเป็นพิเศษเพราะพี่หมีคลั่งมาก 55555 ต่านทาดในร้านนี้พี่หมีให้กลางๆ ครับ ตัวไส้หวาน แต่ยังไม่หอมไข่มากเท่าไหร่นัก แต่ไส้เนื้อเนียนดี ตัวทาร์ตแป้งทำมาได้โอเคครับ ถือว่าใช้ได้นะฮะ

สิริรวมแล้วสำหรับพี่หมี บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ ราคาเกือบ 600 กับเมนูอาหารเยอะมาก หลากหลาย ถือว่าคุ้มค่า แม้ว่าเมนูมันก็จะวนๆ ไปบ้าง แค่เปลี่ยนไส้ เปลี่ยนหน้าตา แต่ถือว่าหลากหลายดีมากนะครับ รสขาติอาหาร บริการ มาตรฐานดี แนะนำครับ ใครอยากลองอาหารติ่มซำสไตล์ฮ่องกงของ Chef Man แบบบุฟเฟ่ต์ มาลองได้ครับ กราบลาละฮะ

 

Comments

comments